Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội -152 Xã Đàn: Có nên khám bệnh phụ khoa ở đây không?

Chất lượng dịch vụ thăm khám của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – 152 Xã Đàn thế nào, có ổn không? Đáng để đến khám không? Nếu bạn đang thắc mắc thì hãy để bài review chia sẻ này của mình giúp bạn một chút gì đó nhé

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội - Số 152 Xã Đàn, Hà Nội

Hình ảnh mặt tiền của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội trên đườn Xã Đàn

Dịch vụ khám của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có tốt không?

Trên quan điểm cá nhân và những gì trải nghiệm về chất lượng dịch vụ khám của Đa khoa Quốc tế Hà Nội thì mình sẽ thẳng thẳn trả lời rằng: “TỐT, ĐÁNG ĐỂ ĐI KHÁM” còn tốt và làm hài lòng bạn đến mức độ nào thì tùy thuộc vào cảm quan riêng, tiêu chí riêng của mỗi người. Nhưng với cá nhân mình, mình khá hài lòng với chất lượng cùng dịch vụ của địa chỉ khám này, cảm thấy những gì nhận được đáng với những đồng chi phí đã bỏ ra.

Đọc đến đấy, chắc hẳn nhiều bản sẽ nghĩ kiểu rằng ô bạn này đang PR cho phòng khám này à hay đại loại những suy nghĩ, đánh giá như vậy. Mình xin trả lời là KHÔNG, đó hoàn toàn là cảm nhận của riêng mình. Và mình sẽ lý giải điều này nếu bạn đọc đến những phần tiếp theo của mình ở dưới đây.

Những điều mình thích ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – 152 Xã Đàn

1. Đội ngũ bác sĩ ít mà chất lượng.

Nếu nhìn về mặt số lượng thì phòng khám có phần “khiêm tốn” hơn một số địa chỉ cung cấp dịch vụ khác khi chỉ sở hữu 3 bác sĩ thăm khám sản phụ khoa. Tuy nhiên, chất lượng hơn số lượng, tuy rằng sở hữu đội ngũ bác sỹ chuyên khoa không nhiều những đều là các cái tên khá nổi mà có lẽ các chị em nào hay đi khám ở Hà Nội đều ít nhiều nghe đến tên như: bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên , bác sĩ Trần Thúy Vân , bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiền …

2. Cở sở vật chất khang trang, sạch sẽ.

Điều khó chịu nhất nếu bạn đi khám ở các bệnh viện là gì nếu loại trừ lý do là phải đợi lâu? Mình tin rằng sẽ có nhiều bạn giống mình ở điểm này, đó là cái mùi thuốc khử trùng ở các bệnh viện. Thật sự, đây là lý do chính mình không thích đi khám ở bệnh viện bởi mình không chịu được cái mùi này quá lâu à.Và Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã làm mình rất hài lòng với khoản này. Cơ sở vật chất khá khang trang và không hề có mùi thuốc khử trùng khó chịu.

Chưa kể, không gian nội thất xanh bên trong cũng được đầu tư và quan tâm khá nhiều nên tạo cho mình một cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng khi ngồi ngoài hành lang chờ khám.Ngoài ra, các thiết bị, dụng cụ để tiến hành thăm khám như bàn khám, mỏ vịt, đầu dò,… đều là rất sạch sẽ (có lẽ không phải mới nhưng được vệ sinh thường xuyên), không có dấu vết rỉ sét, vết ố, vết bẩn,… trên đó.

3. Cơ chế đặt giờ khám – chỉ định bác sĩ khám.

Nếu bạn là người thường xuyên đi khám ở các cơ sở tư nhân thì không xa lạ gì với cơ chế đặt lịch hẹn khám phải không? Bởi hầu như 99,99% các cơ sở tư nhân đều áp dụng cơ chế này cả. Nhưng ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, bạn có được trải nghiệm cơ chế này ở một cấp độ cao hơn . Tại đây, giờ bạn không chỉ chỉ định giờ thăm khám và còn lựa chọn bác sĩ nào sẽ là người khám cho bạn.

Nghe thật tuyệt phải không.Và trên hết, thủ tục thao tác để thực hiện hẹn khám ở đâu không hề phức tạp, chỉ tốn đâu đó của bạn có vài phút để gọi điện liên hệ hoặc chat với tư vấn viên để tiến hành đặt lịch. Lúc đó, bạn chỉ cần cung cấp thông tin và đợi nhân viên check lại với lịch làm việc của bác sĩ, trao đổi với bạn một thời gian phù hợp với thích hợp để tiến hành thăm khám

4. Các chương trình khuyến mãi diễn ra đều đặn hàng tháng

Giống như nhiều địa chỉ khám phụ khoa thuộc khối tư nhân, các chương trình khuyến mãi là điều không thể thiếu ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Về mặt này thì mình đánh giá là khá cao khi các chương trình đều diễn ra thường xuyên, tháng nào đều có và hầu như kéo dài cả tháng.

Việc này rất tiện bởi mình sẽ có thể thoải mái sắp xếp thời gian đi khám và không bị bỏ lỡ những chương trình này.Ngoài ra, các hình thức ưu đãi của các chương trình này rất đa dạng như hỗ trợ chi phí khám ở bản, hỗ trợ chi phí khám xét nghiệm, các combo gói khám hay hỗ trợ chi phí tiến hành thủ thuật,….

Và những điều mình không thích ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

1. Đường Xã Đàn

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Xã Đàn (ngay phía bên trên hầm chui Kim Liên) là một lợi thế cho phòng khám khi nằm ở ngay trung tâm, dễ dàng di chuyển và tìm kiếm. Tuy nhiên nó cũng có bất lợi là TẮC ĐƯỜNG. Mình có một lời khuyên chân thành là nếu định đi khám ngoài giờ làm việc (sau giờ hành chính 17:00) hay đi khám vào buổi sáng (tầm từ 8:00 – 9:00) thì hãy suy nghĩ thật kỹ hoặc đặt giờ khám lùi lại 1 – 2 tiếng sau bởi nếu không bạn sẽ được thưởng thức một trong những “đặc sản 20 phút và 100m” đã làm nên tên tuổi con đường Xã Đàn ở Hà Nội.

2. Nhân viên tư vấn đôi khi nhiệt tình “hơi quá”

Mình đánh giá rất cao thái độ chuyên nghiệp trong xử lý của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Họ sẽ hỗ trợ các bạn các vấn đề, thủ tục,… từ a – z, thậm chí khi gần đến ngày hẹn tư vấn viên sẽ gọi điện để nhắc nhở bạn về giờ khám. Hay như một chị ở ngoại tình lần trước mình gặp khi khám, chị không biết được từ bến xe đến phòng khám đã được nhân viên book GRAB để hỗ trợ di chuyển,…

Tuy nhiên đôi khi nhân viên “nhiệt tình” quá làm mình cảm thấy hơi khó chịu chút. Đơn cử như việc nhắc lịch khám, việc này rất tốt giúp mình không bị quên (mình là đứa rất hay quên khoản này) tuy nhiên nhiều khi gặp bạn nhân viên quá nhiệt tình hoặc không biết có phải do lỗi hệ thống hay không mà đôi lúc cuộc gọi nhắc nhở này liên tục, cái trước vừa xong thì một lúc sau lại có cuộc gọi khác đến. Điều này làm mình nhiều khi cảm thấy bực mình, nhất là khi đang trên đường di chuyển hoặc đang trong cuộc họp, cuộc hẹn nào đó.

3. Phải chờ khá lâu nếu bạn đi khám vào cuối tuần mà không có hẹn trước.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản nên không có gì bất ngờ khi đây là địa chỉ thu hút sự quan tâm của các chị em không chỉ ở khu vực Hà Nội mà còn các tỉnh thành lân cận xung quanh. Vì vậy, nếu bạn đi khám ở đây vào 2 ngày cuối tuần, nếu thấy người ngồi chất kín hành lang chờ ở các sảnh chờ thì đừng lấy làm lạ.

Và, nếu bạn định đi khám ở đây vào lúc đó mà không có hẹn trước, thì xin chúc mừng, bạn sẽ giống như mình lần trước, phải ngồi đợi kha khá thời gian (tất nhiên về khoản này vẫn thua xa mấy cái Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội hay Phụ Sản Trung Ương). Thế nên, một lời khuyên, đừng tiếc vài phút gọi điện đặt lịch hẹn như mình lúc đó rồi cuối cùng lại tốn mấy tiếng đồng hồ để chờ đợi.

Lời khuyên nếu bạn định khám ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

 • Dành vài phút để tiến hành đặt lịch với tư vấn viên. Điều này sẽ giúp bạn chủ động thời gian thăm khám và không tón nhiều thời gian chờ đợi.
 • Theo dõi liên tục các chương trình khuyến mãi thông qua website chính thức hoặc qua tư vấn viên. Điều này sẽ giúp bạn bớt kha khá chi phí khám đó
 • Hãy lưu ý gói combo hỗ trợ chi phí xét nghiệm nếu bạn định đi khám tổng quát tại đây
 • Nếu khám trong tuần, hạn chế khám vào khung giờ 8:00 – 9:00 và 17:00 – 18:00.
 • Nên đi khám vào tầm trưa bởi lúc này là thời điểm vắng nhất (phòng khám mở cửa và làm việc xuyên trưa)
Khuyến mãi tháng 6/2019 tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Khuyến mãi tháng 6/2019 tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội nhân Ngày gia đình Việt Nam

Xem thông tin khuyến mãi

THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

 • Địa chỉ: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (Phía trên hầm chui Kim Liên)
 • Hotline: 02437.152.152 – 0969.688.152
 • Website: dakhoaxadan.com
 • Thời gian làm việc: 8:00 – 20:00 các ngày (cả thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ)

9.3 Total Score
Review về dịch vụ khám phụ khoa ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội - Số 152 Xã Đàn, Hà Nội

Nhìn chung, ngoại trừ một số điểm trừ khá nhỏ, thì về tổng thể, theo đánh giá của cá nhân mình thì đây là một địa điểm có dịch vụ thăm khám bệnh phụ khoa khá tốt về chất lượng và mức chi phí. Nếu bạn đang có dự định đi khám ở các cơ sở tại Hà Nội thì nên cân nhắc đến thử trải nghiệm ở đây một lần

Hài lòng về chất lượng
9
Hài lòng về chi phí
8
Hài lòng về thái độ
8.5
PROS
 • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại
 • Thuận tiện di chuyển do nằm ngay mặt đường của khu vực trung tâm
 • Đội ngũ bác sĩ đều là những người có kinh nghiệm phong phú, công tác tại các bệnh viện sản phụ khoa lớn tại Hà Nội
 • Làm việc cả ngày, kể cả trong giờ nghỉ trưa
 • Có chế độ khám ngoài giờ
 • Có chế độ đặt hẹn khám trước (có thể chỉ định giờ khám + bác sĩ khám)
 • Có các chương trình khuyến mãi hỗ trợ chi phí khám mỗi tháng
 • Đội ngũ support tư vấn viên luôn trực 24/7
CONS
 • Nằm trên đường Xã Đàn nên khá khó khăn để di chuyển vào lúc tan tầm
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình nhưng đôi khi nhiệt tình hơi quá ^^
 • Phòng khám hơi đông vào cuối tuần vì vậy nên đặt lịch hẹn khám trước nếu đi khám
User Rating: 4.65 (48 votes)
Nguyễn Mỹ Hạnh

Nguyễn Mỹ Hạnh, blogger chuyên về mảng Health, Wellness and Fitness tại blog Heath4Everyone