[Review] Có nên khám phụ khoa ở Bệnh viện Thu Cúc không?

Có nên khám phụ khoa ở bệnh viện Thu Cúc? Dịch vụ khám của Bệnh viện Thu cúc thế nào? Có uy tín chất lượng không? Nếu bạn đang tìm câu trả lời cho những vấn đề này thì chúc mừng, bạn đã đến đúng nơi rồi. Dưới đây là bài viết review về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc của mình, nào chúng ta cùng bắt đầu thôi.

Cơ sở 1 của Bệnh viện Đa khoa Quốc té Thu Cúc , số 286 Thụy Khuê, Hà Nội

Cơ sở 1 của Bệnh viện Đa khoa Quốc té Thu Cúc , số 286 Thụy Khuê, Hà Nội

Giới thiệu qua về Bệnh viện Thu Cúc

Nếu bạn là một người đa sống có số năm ở Hà Nội và thường quan tâm đến các địa chỉ thăm khám bệnh thì cái tên Bệnh viện Thu Cúc chắc chắn không hề xa lạ gì. Bởi đây là một trong những bệnh viện tư nhân hiêm hoi ở Hà Nội với 100% sở hữu của người Việt có chất lượng sánh bằng với các bệnh viện thuộc tuyến đầu của Trung Ương.

Còn nếu bạn chưa nghe đến hoặc chưa biết đến Bệnh viện nay, bạn có thể xem giới thiệu và đánh giá khá chi tiết về Bệnh viện Thu Cúc qua bài viết được đăng tải trên website chính thức của Sở Y Tế Hà Nội. Bạn có thể đọc bài viết đó ở link này

Thông tin liên hệ chính tức của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

 • Cơ sở 1 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Cơ sở 2 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc: 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tổng đài tư vấn và đặt lịch 1900.5588.96
 • Hotline: 0904.97.0909
 • Gọi cấp cứu(24/24): 043.728.0888
 • Website: benhvienthucuc.vn
 • Giờ khám của Biện viện Thu Cúc: Từ 8:00 – 17:00 từ thứ 2 đến Chủ Nhật (Có một số khoa đặc biệt làm việc đến 20:00)

Có nên khám phụ khoa ở Bệnh viện Thu Cúc không?

Câu trả lời là có nếu xét trên 2 tiêu chí cốt lõi của một địa chỉ khám phụ khoa tốt là: Đội ngũ y bác sĩ & Hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị. Mình tin sẽ có rất nhiều bạn sẽ phải đồng ý là Bệnh viện Thu Cúc đã có sự đầu tư hoàn toàn nghiêm túc trong 2 điều này.

Về cơ sở vật chất, mình tin chắc rằng, đi đến nơi khám, nếu không phải là có cái biển hiệu bệnh viện thì chắc chắc 90% các bạn sẽ nghĩ là mình đi đi vào khách sạn chứ không phải là đi vào bệnh viên. Thật sự mà nói, trong các địa chỉ bệnh viện phòng khám ở Hà Nội mình đã đi khám từ trước đến nay, Bệnh viện Thu Cúc là một trong số ít những địa chỉ mình không có phàn nàn gì về cơ sở vất chất cả.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bệnh viện có hệ thống cơ sở vật chất hiện địa, tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc làm một trong những địa chỉ khám có cơ sở vật chất thuộc top đầu tại Hà Nội

Về đội ngũ bác sĩ phụ khoa thì cũng giống như các địa chi phòng khám phụ khoa khác, đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện đa số đều là các bác sĩ từng có kinh nghiệm đảm nhận công tác tại các bệnh viện phụ khoa uy tín (thậm chí từng giữ chức vị trưởng khoa,…) như Phụ Sản Hà Nội, Phụ Sản Trung Ương,… Tuy nhiên, nếu chỉ có vậy thì cũng không khác biệt gì so với các phòng khám, hay bệnh viện cung cấp dịch vụ khám phụ khoa khác các có mặt ở Hà Nội và cũng sẽ không được nhiều đánh giá cao như vậy.

Sự khác biệt thật sự trong đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Thu Cúc là đội ngũ bác sĩ người nước ngoài đến từ các bệnh viện đối tác của trên khắp thế giới như: Bệnh viện Bà mẹ và trẻ em Ángel Arturo Aballí Arellano, Bệnh viện đa khoa Vladimir Ilich Lenin,… Vì vậy, nếu bạn muốn trải nghiệm chất lượng dịch vụ khám tiểu chuẩn như ở nước ngoài thì Bệnh viện chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Nhìn chung, sau vài lần khám ở đây, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội đều tạo cho mình trải nghiệm khám khá tốt, từ nhân viên cho đến bác sĩ đều rất chuyên nghiệp thân thiện, hoàn cảnh khám rất thoải mái,… Nên nếu cho điểm đánh giá thì mình đánh giá Bệnh viện Thu Cúc  là một địa điểm khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội đáng bạn nên cân nhắc hoặc thử đi khám một lần.

Tuy nhiên…

Xong phần khen, giờ đến phần chê. Thực sự thì không có nhiều thứ đáng chê ở trừ một thứ duy nhất là chi phí khám sản phụ khoa thực sự là khá cao so với mặt bằng chung của các địa chỉ cung cấp dịch vụ tương tự khác.

Mặc dù giống như giống như các cơ sở khám phụ khoa tư nhân khác, Bệnh viện Thu Cúc cũng các chính sách ưu đãi, hỗ trợ về mặt chi phí thông qua các chương trình chiến dịch khuyến mãi, ưu đãi. Nhưng cá nhân mình đánh giá là cũng không thấm là bao bởi chương trình dành riêng cho dịch vụ khám phụ khoa (các chương trình này thông thường có ưu đãi lớn nhất) có thời gian khá ngắn, không giống như nhiều địa chỉ khám khác.

Bản thân mình đi khám ở đây tổng cộng vào khoảng 5 lần và mình đều chú ý theo dõi các chương trình khuyến mãi thì chỉ duy nhất 2 lần là mình kịp lúc để có thể được hưởng các chiến dịch ưu đãi dành riêng cho dịch vụ khám. 3 lần còn lại thì chỉ được hỗ trợ bởi chương trình sự kiện ưu đãi chung (các chương trình thường xuyên nhưng mức ưu đãi thấp, thường dưới 10% chi phí khám).

Bảng giá chi phí gói khám phụ khoa ở Bệnh viện Thu Cúc

Bảng giá chi phí gói khám phụ khoa ở Bệnh viện Thu Cúc (Lưu ý, các hạng mục và chi phí có thể có sự thay đổi, sẽ được mình cập nhập sớm nhất khi có thể)

Nhìn chung, hàng tốt thì không rẻ, với điều kiện và chất lượng dịch vụ khám như vậy thì việc chi phí khám ở Bệnh viện Thu Cúc cao là điều dể hiểu. Thế nên, nếu đã định đi khám ở đây, hãy chuẩn bị thật sung túc và đầy đủ về mặt tài chính nhé. Chuẩn bị như thế nào ư? Đơn giản lắm, liên hệ với tư vấn viên của bệnh viện và họ sẽ cho bạn biết các hạng mục khám cùng bảng chi phí khám đó.

9 Total Score
Review dịch vụ khám phụ khoa ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Nếu có thể dẹp qua một bên rao cản về chi phí thì Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội với sự đầu tư mạnh về đội ngũ chuyên gia bác sĩ cùng cơ sơ hạ tầng là một địa chỉ khám phụ khoa đáng để bạn cân nhắc đi khám.

Hài lòng về chất lượng
8.5
Hài lòng về chi phí
6.5
Hài lòng về thái độ
8
PROS
 • Điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ (Bệnh viện nhưng trông như khách sạn 4*)
 • Đội ngũ bác sĩ hùng hậu, nhiều bác sĩ giỏi
 • Có bác sĩ nước ngoài
 • Thái độ chuyên nghiệp, niềm nở và thân thiện
 • Đặt lịch nhanh chóng
 • Thủ tục đăng ký khám ở quầy khá đơn giản
CONS
 • Chi phí khám cao
 • Ít chương trình ưu đãi hỗ trợ dịch vụ khám phụ khoa
 • Không có chế độ khám ngoài giờ
 • Tổng đài ghi là trực 24/7 nhưng nhiều khi không liên hệ được vào sau 23:00
User Rating: 4.5 (26 votes)
Nguyễn Mỹ Hạnh

Nguyễn Mỹ Hạnh, blogger chuyên về mảng Health, Wellness and Fitness tại blog Heath4Everyone